pacifier

hello mga mamsh .. ask ko lang kelan pwede mg pacifier c baby? 2weeks old na sya ngayon. TIA

2 Replies

hindi advisable ang pacifier. May isang mommy na nag aask na ng tulong pano awatin sa pacifier baby nya kasi di na dumedede sa kanya.

4y ago

normal lang. Ganyan baby ko mula ipanganak ko hanggang ngayong mag 2 momths na. Ayoko siya ipacifier kasi ayoko siya maging dependent dun..Baka mamaya gutom na tapos ayaw na dumede kaai kuntento na siya sa pacifier

up