USAPANG PABAGO BAGONG EDD

Hello mga mamsh, ask ko lang if anong mas magandang sundin na EDD? Yung EDD kopo kse ng TVS/ TRANSVAGINAL ULTRASOUND natugma sa ULTRASOUND ko din pero nung nagpa CAS ako, nagiba ung edd ko, nag add ng 6days?? Ano kaya mas accurate mga mommy. Balak ko kse mag pa 3d/4d ultrasound.. nalilito ako kung ano dapat sundin kong EDD eh sa EDD po ako na base kung ilang weeks/ days nkong preggy.. salamat po sa sasagot!🥰 #21weeks6dayspregnant #octoberbaby

2 Replies

Edd sa TVs mi..kaka confirm ko lang kay OB kanina check up ko..magkaiba din sakin and sabi ni OB mas accurate si tvs