First food for baby

Hi mga mamsh, ask ko lang anong food ang magandang ipakain kay baby pag dating ng 6 months yung healty sana. #firstbaby #1stimemom #advicepls #pleasehelp

4 Replies

Mashed / pureed fruits and vegetables with bm po. Ako before kay baby was avocado with breastmilk. :)

patatas at carrots,kalabasa madami na pong pwedeng ipakain kay baby basta mashed lang

avocado. more on fruits and veggies po. pwede din homemade lugaw

ako po first food ni baby avocado with breast milk po