Philheath

hi mga mamsh. ask ko lang about sa philhealth paano kapag unemployed ka tapos kumuha ka ng philhealth nahulog mo lang 3months (Jan-March) is 900 kasi 300 sa isang buwan.. magagamit mo na ba yun kung sakaling sa hospital ka manganak? Aug pa due ko. thankyou ❤️

18 Replies

ako ngpahulog ako kaso from Jan-Oct 2020 lng pinabayad 3475. sabi nmn pde n dw gmitin anytime.

Yes hulugan mopa xa hanggang june. Dpt po kc updated ka at least 6months.

5y ago

Hulugan mona po jan. To july pra walang aberya.

dapat mka 9months ka na hulog.. para magamit mo yung philhealth mo..

Nope you have to pay 1 year,parang 2400 o 2800 para magamit mo za

Kelan po kayo manganak? Covered niya lang yan hanggng march po

dpat po 9months ang na hulugan mo sa philhealth

300? bakit sakin unemployed ako eh 200 binabayaran ko.

5y ago

Nagtaas na po sila starting january 2020

Kelan po due ?