EVENING PRIMROSE OIL

Mga mamsh, ask ko lang. 36 weeks pregnant pa lang me sa first baby ko. Pero inadvise na ko ng OB ko na gumamit ng primrose oil every night. Is it okay lang po ba? Nagsearch po kasi ako dapat daw mga 38 weeks pa. Di ki kasi natanong sa OB ko kanina kasi di ko naman alam na ganun pala yun. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Pag full term na si baby tsaka mag ttake ng primrose kc pampa open ng cervix yun sis . ako 36 weeks na pero sabe ng ob ko bago mag 38 tsaka nya ko ipag ttake ng primrose