MEASCLES AND PREGNANCY

Hi mga mamsh ask ko lang, 1st trimester ko ngayon sa pagbbuntis at ang lo ko ay may tigdas hangin , may possibility ba na mahawa ako? May mga nabasa kasi ako rito na high risk sya , fyi. May meascles vaccine ako noon at nagkaroon narin ako before. Yung ob ko bukas pa duty kaya d ko matanong , need ko sana info today kung ano dapat gawin. Sana matulungan ako ng may mga exp. Thanks in advance #pregnancy #advicepls

1 Reply

alam ko mas nakakahawa pag malapit na gumaling. mas mabuti wag muna kayo dikit ng lo mo sa ngayon kung may iba magbabantay po.. :)