1st time mom

Hello mga mamsh ask ko 1st time mom po ako at pure bfeed nung pagka panganak hanggang sa sa bago sya mag 4months kaso nag kusa syang stop saken dumede kahit malakas naman yung gatas ko and now mag 2weeks na sya hindi dumedede saken my nangyare na samen ng hobby ko pero wala pa akong period simula nag bfeed ako kelan po kaya babalik pag nag stop na ng 3months and half #advicepls

1 Reply

Iba iba po yung tagal ng pagbalik ng period. Pero alam ko po mas mabilis pag formula fed