FOR BREASTFEEDING MOM/FIRSTYM MOM HERE

mga mamsh ..anu ba ang pwede gawin or inumin para mgkagatas agad after manganak? i am now 35weeks and 6days pregnant ..suggest nmn po kayo, gusto ko kase pagkapanganak ko makapgpabreastfeed mismo ako sa baby ko ..salamat

1 Reply

mommy kusa naman lalbas ang gatas mo kapag nanganak ka na. Ako nun walang ininom habang buntis, nung paglabas ng eldest ko direct latch,more more tubig,msabaw na ulam at healthy foods lang. ito 26months na sya now. Ang pagkakaroon ng gatas po kasi is dpaat may demand pra magka supply. so meaning, if walang dumedede sa boobs mo or breastpump walang lalabas. again,paglabas po ni baby hnd during pregnancy.

2y ago

thank you mamsh