discharge while taking pills

mga mamsh anong vaginal discharge nyo while taking pills? #firstmom

1 Reply

hello, momshie. anong pills po ang intake mo? pang ilang araw na po ikaw nag ttake ng pills? may 2 kinds of pills po tayo. POP (Progestin-only Pills) COC (Combination Oral Contraceptive). Yung POP like daphne po, is intended po sa mga nagpapa breast feed po. ang side effect po nyan is hindi ka dadatnan or mag mmens po. Yung COC po, like althea, lady, may halo po yang estrogen. Hindi po sya pwede inumin ng nag bbreast feed po kasi mag sstop po ang supply ng milk. side effect, dadatnan ka po nyan. Kung kakastart mo palang ng POP, pwede may discharge pa hanggang sa mawala na ang discharge mo. Kasi nag aadjust pp ang katawan nyan. hope this helps you po.

2y ago

may mga iba't iba po talaga na side effects po na pills sa katawan natin. depende po yan na side effects sa bawat babae po. baka po hindi ka hiyang sa diane35 po. baka nabigla ang katawan mo sa pag shift ng pills po. better po, pacheck ka po sa OBGYNE po. kasi hahanap po kayo ng pills na hiyang ka po.