Earthquake during pregnancy

Mga mamsh Anong risk Ng earthquake sa pregnancy. Nasa 4th floor Kasi Ako during an earthquake. And malakas Siya sobra. It happened kanina lang mga mamsh. Sabi nila maligo daw Ako. Umuwi Ako para maligo. Ano pa ba mga precautions and ano Po Yung effect Ng earthquake Kay baby? By the way 23 weeks na po Ako Ngayon. Thank you #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

42 Replies

Naramdaman din po namin sobrang lakas at tagal. pinainom ako agad ng tubig at pinaligo ng byenan ko baka daw kase mapano baby ko hindi ko alam yung mga ganun pero ginawa ko na din wala nmng masama kung sumunod ako at yung baby ko lang nmn din yung iniisip nila e

2y ago

Mas ok na yung sumunod wala namang mawawala saten e