Earthquake during pregnancy

Mga mamsh Anong risk Ng earthquake sa pregnancy. Nasa 4th floor Kasi Ako during an earthquake. And malakas Siya sobra. It happened kanina lang mga mamsh. Sabi nila maligo daw Ako. Umuwi Ako para maligo. Ano pa ba mga precautions and ano Po Yung effect Ng earthquake Kay baby? By the way 23 weeks na po Ako Ngayon. Thank you #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

42 Replies

kami naman nasa 9th floor kanina. pinapunta muna kami sa ilalim ng mesa tas nung humina, pinababa na agad. 15w3d preggy, sinabihan din ako na uminom at maligo. hindi ako mapaniwalain sa pamahiin pero since 1st time ko nabuntis, ginawa ko nalang. sinundo nalang ako ng asawa ko pauwi kasi baka maulit (wag naman sana), eh mahihirapan ako bumaba sa hagdan ng mabilis.