Earthquake during pregnancy

Mga mamsh Anong risk Ng earthquake sa pregnancy. Nasa 4th floor Kasi Ako during an earthquake. And malakas Siya sobra. It happened kanina lang mga mamsh. Sabi nila maligo daw Ako. Umuwi Ako para maligo. Ano pa ba mga precautions and ano Po Yung effect Ng earthquake Kay baby? By the way 23 weeks na po Ako Ngayon. Thank you #1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

42 Replies

Pano po pla kung tulog? 😅 Di nmin naramdaman yung lindol kasi natutulog pa kami. Btw 9weeks preggy po ako.

Yesterday Mi pinagbasa ako ng ulo ng mga officemate ko dahil sa lindol. Ginawa ko nlng po. Wala nmn masama

pamahiin lang po un. Ilang beses din po kami nakaranas ng lindol nung preggy ako, okay naman si baby

mag tatatlo na anak ku dku alam mga pamahiin nayan sa awa ng dyos ok naman mqa pinag buntis ku😁

Ako naman nagnerbyos at nahilo. Nung huminto na ang lindol dun lang ako uminom pero di ako naligo.

Wala naman po. Wala naman pong nabanggit ang ob sakin tungkol dyan. Nagpacheckup po ako kanina.

nahilo lang ako. then sandal para dna makaramdam hilo... walang connect lindol sa baby natin...

Magbuhos ka po ng tubig at magpalit ng damit. Kht buhos lang po.

inom ka lng dw Po Ng tubig after maramdaman Ang lindol

pinaligo din ako may suka panligo ko Tapos banlaw