Newborn Bathsoap suggestions

Mga mamsh. Anong binili nyo kay baby na bath soap yung gagamitin agad sakanya ng nurses paglabas nya?? Ano po ba mas maganda? Ang cute kase ng Mustela newborn set kaso pricey masyado.. Cetaphil ? Mustela? Baby dove? Tiny Buds? Lactacyd?

38 Replies

Cetaphil Gentle Wash and Shampoo used namin ni Lo since new born until now 1yr & 1month na sya and seems like marami naman nagsasabi pag lumalabas kami na maputi at pino yung skin nya kahit di kami naka aircon sa bahay.pero hiyangan padin momsh king ano talaga hiyang kay Lo.

I tried mustela yung set medyo pricey but worth it namn dahil wla akong problema sa skin ni baby since he was born,at mabango sya 😊

Cetaphil po recommend kadalasan ng ob yun din gamit ng baby ko. Mabango at mild lang.

Cetaphil momshie wash&shampoo, para mag grow hair ni baby ng maganda

5y ago

Kaya pala black na black hair ni baby tsaka humaba na at makapal pa hehe

cetaphil mganda dn mdjo pricey lng , mganda dn ung latacyd

Cethapil & Baby dove po ang highly recommended ng mga ob.

try ninyo po baby dove yung sensitive po.

lactacyd sis maganda din nman xa . .

sa baby ko jhonson lng head to toe

Johnsons sakin baby bath at soap