laundry detergent

hello mga mamsh! ano pong mga gamit ninyong laundry detergents sa mga baby clothes?? Pa suggest namn po, don’t know what to use po e. #firsttimemom here 👋

48 Replies

Sa akin Cycles and Tiny buds are really nice mabula and gentle yung amoy. But mas affordable yung smartsteps ok din man siya hindi lang ganun ka concentrated kumpara sa dalawa.

tiny buds natural newborn laundry wash. no chemical residues na makaka harm sa balat ni lo since all natural :) #BestandSafe #laundrywash #nochemicalresidues

Unicare na baby detergent and also fabric conditioner ok naman sila mild lang ung amoy shaka mas mura sa ibang brand lalo na pagsale sa lazada or, shopee

Hello. FTM din. Hindi naman sensitivite ng baby ko kaya kung ano lang ginagamit namin, surf or wings. Banlawan lang ng maigi para walang bula matira.

fisrt time mom.. nag laba na po ako ng mga gamit ni baby.. ang gamit kopo perla laundry soap & downey gentle mild lng po kc sya

smart steps po gamit ko from laundry detergent to fabcon.. mura pero good quality , hiyang si baby d sya nagrarash so far

sa ngaun Perla lang ang gamit ko... kasi d yun matapang. kapag may poopoo sya yung blue nakakaaalis yun...

Unicare fabcon and liquid detergent, okay naman siya. Di nagrarashes si baby plus di matapang yung amoy.

Perla! hahahaa kahit dati pa yan na gamit ko then tiny buds fabric softener. 4th baby ko na now☺️

ariel soft and gentle and perla momsh gamit ko ftm din, the Del na gentle protect fabcon😁