masakit na likod

Mga mamsh ano pong ginagawa nyo pag sumasakit likod nyo pede poba mag lagay ng ointment? Going 6 months preggy po #1stimemom #pregnancy #firstbaby #pleasehelp #advicepls

4 Replies

Takot ako sa mga ointment mommy lalo na sa tyan. Mag light yoga po kayo mommy and do the breathing techniques para maibsan po ang sakit dala ng pressure yan kasi nalaki na ang tummy.

parehas tayo mamsh. nag papalagay ako ng liniment oil sa husband ko sabay back rub. sabi ng ob ko ok lang naman ung mag haplos ng oil since topical lang naman.

If you're not high risk, try cat and cow yoga pose, may mga tutorial sa YouTube. Worked well for me.

natutulog ako sa malambot na sofa na may sandalan instead na sa kama namin

Related Articles