vitamins

Hi mga mamsh, ano po maganda i vitamins kai baby 3months na sya...nag ceelin po kasi sya and gusto ko sabayan ng isa pa... ano po mas effective pang pataba.....

11 Replies

May pinagbabasehan po ang pagbibigay ng vitamins sa baby like yung timbang nya, anong milk iniinom ni baby if formula or breastfeed ba kaya mas mainam po to check with your baby’s pedia po 🙂

Hi mommy better consult muna kay pedia kasi sya po mag decide kung pwede na ba si baby magdalawa ng vits. Sa baby ko kasi 9 months pa nung gnawang dalawa vits nya.

Better consult your Pedia mamshie, minsan kasi hindi naman talaga need ng mga baby ang vitamins e. Pinahihirapan lang naten kidney and liver nya.

1st few months nya nutrilin and ceelin then naging ferlin at ceelin as per her pedia try nyo po muna ipaconsult si baby

Nutrillin & Ceelin sa baby namin as per his pedia. Better pacheck-up nalang sa pedia.

nutrilin at ceelin ung gmit ng baby ko pro mas better pa dn to consult ur pedia

Tiki2 at ceelin yan bagay po sila pares para sa baby😊

Propan po maganda din

Tiki tiki mimmy

Tiki tiki po