Hello po.

Hi mga mamsh! Ano po kaya ito sa tingin niyo? Namumula po ito na medyo yellowish/browinish tapos po medyo mamasa siya na parang malagkit? (Yung white po ay calmoseptine po) at kinakamot po ni baby. Hindi po kasi ako mapakali, bukas ko pa po mapapa check up si baby.

Hello po.
1 Reply

hnd kya pigsa sis? much bettwe tlaga na pacheckup mo si baby lalo sa ulo yan

2y ago

hindi naman po siya bukol na may tubig sa loob. para po siyang sugat na yung nagbabasa basa na malagkit itsura nung basa.