sumisiksik at tumutusok feeling ..

Hi mga mamsh, ano po ibig sabihin ung feeling na parang may tumutusok sa loob ng pwerta? Ung sa sumisiksik naman po wla po ako nararamdaman na sumisiksik sya sa ilalim ng boobs.. More on sa puson na po sya at sa pwerta.. 38 weeks and 5 days here. Still close cervix. Pero mabba na daw cervix ko sabi ni OB pag ka IE nya. More on lakad nd squats ako. Paki sgot po mga mamsh. Ty po.

1 Reply

Mainit daw po kasi bandang puson kaya dun sumisiksik si baby. Saka sign daw po yan na pumupusisyon na sya if malapit na due date mo.