About kay baby.

Hi mga mamsh. Ano po bang feeling pag gumagalaw si baby? Para kasing di ko pa narramdaman ? 5 mos. and 1 week preggy here po. First time mom.

57 Replies

Yung ganyang months ako nararamdaman ko na yung kicks nya at para may pumipintig pero ngayon na 7 months na ako lakas na at mas matagal na pag gumalaw sya hehehe pray lng mommy

first time kong naramdaman Ang kick no baby NASA four months and now I'm pregnant 27 weeks and 2 day's sobrang likot tiyan ko nagkakaroon Ng curve hehehe nakakatuwa, excited

hindi pa masyado yan, mga 6mos. as in feel muna pa music ka sis nang classical kaka stress yan. yan din ako kasi everyday ko minomonitor... gagalaw din yan c baby pray lang

Me going 5months npo ngaung aug.8 malikot npo xa.ramdam ko tlga ang galaw nya.papaultrsound ko n nga pra mlaman ko n ang gender.we excited😇😇😇

Masarap momshie sa feeling. Masakit ng konti na nakakakiliti na naiiihi hehehe. Dinidiin ko palad ko naramdaman ko ang alon nya hehehe. 21 weeks here

4 months ramdam ko na pitik niya hanggang 5 months parang pitik palang, mas nararamdaman ko na siya ngayong 6 months pero di parin ganun kalikot.

Try nyo po pagkatapos kumaen humiga kayo...dun po gagalaw si baby at mafefeel nyo sya. Or kaen kayo sweets mararamdaman nyo na may parang sisipa

Hai ako mdyo maaga ko nrmdman mga rnning 5 months ako nun 1st time.mom din ako medyo wirdo pakiramdam pero alam mong ung baby ung gumagalaw.

depende po sa pagbubuntis nyo baka po maliit pa si baby kaya hindi mo nararamdaman hintayin nyo lumaki tyan nyo at mararamdaman nyo rin un

Same tayo sissy 21 weeks and 3 days na ako. Pero ramdam ko na si baby ko. Ultrasound namen sa sabado sana gumalaw galaw siya sissy. :)