Pampatulog

mga mamsh ano po ba mabisa or magandang gawin para madaling makatulog si baby kasi sobrang hirap nya patulugin parang walansya kapaguran, susuko na katawan ko hahaha kasi ako lang talaga nag aalaga walang kapalitan. Can someone help me. tnx po

2 Replies

Pwede ka mag order dito sis! Effective pampatulog ng mga kids❤️ Enjoy promo discount when you follow our shop and FREE shipping when you spend as low as P199 today OCTOBER10, 2020 on Shopee! Cash on Delivery available! Please click this link and browse other products 💚 https://shopee.ph/product/11305513/6753364035?smtt=0.11306813-1602301849.9 Shop now!🥰

ilang taon na po ba ang anak nyo? ihalf bath nyo po kaya sa gabi para mapreskuhan. minsan kasi nakakatulog yun para marelax ang katawan at antukin.