Formula milk that taste like Breastmilk

Hi mga mamsh.. ano po ba Formula milk na same taste nh breastmilk? 2months na po si LO and malapit na matapos maternity leave ko . Ayaw niya na sa gatas niya s26 gold, pure BF na po siya kaya worried ako pag nagstart na ako magwork po. TYIA

10 Replies

I've try nan nainom namn baby ko kaso pag gutom na gutom nga lang.. kaso akala ko kinakabag kaya i change it to s26 kso ayw nya dedehin .. halos gutumin nya sarili nya pag un pinaiinom namin.. by the way 5months na si baby ko kaso ayw pa dn kumalas sa breast milk kaya minsan ng pupump nalng ako ng breastmilk bago umalis ..