First kick at the womb

Mga mamsh ano po ba feeeling ng first movements ni baby sa womb??? First time mom po ako at currently 18weeks pregnant. Minsan diko alam if baby ba ung nagmomove na parang hangin or water sa tummy and puson ko please do give advice para matimingan ko po movements ni baby.

1 Reply

Ung skn po prng kla mo kumukulo ung tyan u pro ramdam u nmn n ndi k gutom at paiba iba kc ng position.. hehe

5y ago

Ndi p po.. hanggang ramdam plng.. maliit p kc sya.. 19wks plng kc aq..