Tamang higa ng buntis??

Hi mga mamsh, ano po ba ang tamang posisyon ng higa ng buntis?? Bawal po ba talaga ang nakatihaya? Dpat po ba puro side lang? Thank you in advance sa pgsagot. #8Weeks_6days pregnant#firstbaby #1stimemom

1 Reply

Some doctors specifically recommend that pregnant women sleep on the left side. Because your liver is on the right side of your abdomen, lying on your left side helps keep the uterus off that large organ.