Hi Mga Mamsh

Mga mamsh ano ibig sabihin pag humihilab ang puson tapos mawawala then babalik rim after 1-2minutes tapos maninigas ang tiyan maya maya sikmura namn ang sasakit, sobrang galaw rin ni baby, 36weeks and 6days na tummy ko

2 Replies

Monitor nyo lng momy baka nagcocontract na yan malapit ka na mnngnak.. goodluck

4y ago

Ganun poba yun mamsh? First time mom kase, and hndi na nakabalik kay ob kasi sabi ng biyenan ko sa bahay nalang antayin na malapit na manganak