Just for fun

Mga mamsh, ano favorite sex position niyo?

42 Replies

Girl dati on top lang gusto ko kasi wack ng mga lalaki puro tite lang panlaban, wala man lang alam sa moveesss! Kaya ako na nagte-take over noon HAHA pero ngayon yung hubby ko hit na hit kahit anong position, PAK NA PAK! Para sa kapokpokan ko HAHAHA mahal talaga ako ni Lord eh HAHAH

active mga momsh ah! ahahaha On top and doggie! hahaha Yung feeling na ikaw na mag drive si hubby hihiga nlang hahaha pero syempre pag doggie siya naman hahha

Wala! Kasi yung partner ko walang kwenta! Charoot! May pinagdadaanan ako eh! Hehe. I prefer inoral ako kahit hindi si partner ko. Cheret again!

5y ago

Yes sis! Kung pwede lang ipagawa sa iba para mabuhayan ang katawang lupa ko! Kaso huwag! Kasalanan HAHAHHA

Dati nung di pa ko preggy kahit anong position ee.. naun se paside nlng haha di na tlg comfortable at kelangan maging maingat

Gusto ko lahat hahahaha basta sya gumagalaw hahahaha kasi pag ako na gagalaw pag on top nag oorgasm agad sya eh!! HAHAHAHA

hmmm 😊prang gusto ko gcngin c hubby ko ah .. dogstyle sherep sherep keye 😆😆😆 pero sya gusto nya missionary eh 😆

Dogstyle gsto ko😂😂 pero di nmin gingwa yun,.gsto ni hubby top ako tpos nkatalikod sa knya😂😂

Dogstyle bet na bet ko tpos ung kpg nasa jacuzzi kami puchaa srap sa tubig 😂☺️

ako gusto ko nakahiga, siya gusto dog style... mas madali daw siya labasan sa ganun

Paside nalang madalas. Haha!! Mabilis na kasi mapagod pag nasa top eh. 😁😁