Teething toddler

Mga mamsh, ano ba na experience ng LOs nyo during teething? May nakaranas ba na mag poop 3-5 times a day si baby (will turn 1yr old next week) Sometimes watery, minsan normal poop lang naman. Active baby pa rin naman sha kaso nabo-bother ako. Ngayon she's starting to have a mild fever 😔 #firstimebeingmother #teething

Teething toddler
2 Replies

ung iba dn naman ndi dumadaan s ganyan ung walang lagnat or poop pero madalas maglaway kc makayi ung gums nla lalo pg bagang ung tumutubo mas masakit iritable tlaga ung iba

4y ago

kaya nga po, nung first teething nya, yung sa ibaba na dalawang ngipin, di sha dumaan sa lagnat at pagtatae. Ngayon lang po na yung nasa taas yung tumutubo. mga ilang days po ba yung pagtatae?