Safe Whitening Soap For Babies

Hi mga mamsh. May alam ba kayong whitening soap na pwede na sa 1 yr old? Habang lumalaki kasi sya kgatin na din sya ng lamok ngayon hindi na kasi may lotion na sya para di makagat ng lamok, kaso may mga pinag bakasan ng mga pantal kahit hindi super whitening. Yung makaka light man lang sana nito

8 Replies

Too early to use whitening soap sa 1yr old. Very sensitive ang balat nila. Gentle soap lang ang dapat na ginagamit. Maglilighten pa yang mga peklat na yan