Balak mag pa tvs

Hi mga mamsh ako ulit to tanong ko lang po mag kano ang tvs at kung pwede pa ko mag pa tvs ngayon na 15weeks na yung tyan ko? Pero di ko sure kung tama nga ang bilang sa center lang naman po yan at lying in ang bilang e kaya gusto ko mag pa tvs kasi pra malaman talaga kung ilang weeks na kasi nga nag dududa si hubby sakin para malaman at maliwanagan na din sya. At kung papayag si ob na mag pa tvs pa ko salamat po sa mga sasagot mga mamsh

5 Replies

Pag 15 weeks po pelvic ultrasound na po. Depende pa din kay OB kung tvs or pelvic na.