talk

Mga mamsh! Ako lang ba dito ung may feeling at agam-agam kung ang newborn baby natin ay magsasalita o makakarinig? May pakiramdam kasi aq na ganito this past few days kung magsasalita ba yung anak ko o nakakarinig..

1 Reply

Newborn magsasalita? Ok ka lang? Tsaka sa pandinig, hindi mo ba pina hearing test?

4y ago

Not unless deaf and mute anak mo talagang di siya magsasalita. Pero kung habang lumalaki lagi nyong kinakausap ng maayos at hindi pabulol, magsasalita din naman sila. Masyado pang maaga, focus on taking care of your child rather than worrying too much.