paglilihi

mga mamsh ako lang ba ang Hindi nakakaramdam ng paglilihi? kasi until now wla aqng hinahanap na pagkain 5mos preggy here.. meron po ba dto same sakin?

18 Replies

Yes. were same here! actually im 7mos preggy na pero wala din ako naramdaman ni isa.

likewise mamsie bilib sila sakin dahil diako maselan magbuntis hihi

Samee haha 6 months nako pero feeling ko wala ako pinaglihian na food haha

aĸo never naglιнι nĸa dalwang вaвιeѕ na nga ĸo ѕιѕ e 😂

Same pero nung nag8 months na ko dun ako nagcrave sa gatas at saging.

me too kahit ano lang yung meron yun na yung kakainin

5y ago

Parehas tayo😊

same here. ni hindi manlang ako naglihi🤣

cguro nga mamsh..