Pede ko na po ba pakainin si baby?

Hello mga mamsh, any advices po about weaning? 4months na po kasi baby ko. At balak ko na mag introduce ng solids... okay na po ba kaya? Salamat po #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

usually if magstart earlier than 6 mos, better if may go signal from your pedia, and check if may signs of readiness na si baby. for some even may go signal to start earlier, they opt to wait when their babies are 6 mos old before introducing solid foods

Wait nyo po sasabihin ng pedia. Ako po ang plan ko dapat 6 months. Pero galing kami sa pedia nya nung Saturday, pinapagstart na sya ng 5 months. 4 1/2 si baby ngayon.