binat

hi mga mamsh, any advice po tungkol sa binat pabalik balik kasi binat ko tapos sobrang sakit ng ulo nung nakaraan nilalagnat, mag one month pa lang si baby ko

2 Replies

mommy bwal po mgcge cp or tv or ung mababad ung eyes mo po and then eat on time po tlga. kasi po di bsta basta ung binat mommy. try nyo po humanap ng hilot jan mgpahilot po kayo tapos meron po xang mga papainom sa inyo like ung mga herbal2 na mga dahon2 mommy naniniwala po ba kayo jan.?