bugok daw Po SI baby 16weeks sakto bilang ko 7weeks Lang sa Ultrasound ?

Hi mga mamsh any advice Po pampalakas Ng loob na baka may chance pa kase second baby ko Po ito 1st baby ko Po na miscarriage ako dahil tagtag at nagtatrabaho Po ako nun sa Jollibee Tapos ngaun 2nd baby ko Po Wala na ko trabaho bago Pako mabuntis after 6months nabuntis ako ulit sa 2nd baby ko Tapos nung Nalaman Kong delay ako after 10days nagpt agad ako kaya Nalaman Kong Buntis ako kase naramdaman ko na agad ung mga sign Ng isang Buntis bago Pako mag pt then un nga nag pt ako positive 3 pt di muna ako nag.papacheck up kase nga lockdown pero Nung nag Do kami ng asawa ko nag spotting ako 2days kaya nagpacheck up ako nun Friday Tapos inischedule ako Ng Wednesday Ang bilang ko sa baby ko 16weeks sakto Nung nag pa check up kami Ng Asawa ko Tapos Nung pinelvic ako nung OB Sabi Nia masyadong maliit Wala syang marinig na heart beat di daw malinaw sa Kanya Maya inisched Nia ko ng ultrasound kinabukasan Thursday dinugo ako pag gising ko ?? mag pa ultrasound ako di parin Kita masyado daw maliit kaya trans v Ginawa Sakin Ang nakita 7weeks Lang baby ko bakit ganun halos napakatagal Wala Naman akong nararamdamang iba Sakin di ko ramdam araw araw pero may mga times na pumitik at may something na Ewan sa tyan ko kaya Alam ko sya un Tapos balik ko Sana ulit Friday Kaso nasimot kami kase high blood ako kaya Ang Mahal Ng Gamot parehas kami Wala trabahho Ng Asawa kaya Hanggang ngaun di Pako nalalabalik at dinudugo parin ako pero pakonti Konti Lang baka sa Wednesday Pako babalik kase Ang OB Nila wed at Friday Lang andun din ung ultrasound ko di pa nababasa Ng Ob kase di Pako nakakabalik Ang hirap Po Lalo na sa financial Pati sa check up di namin ma provide pamilya namin parehas din namin mga gipit any advice Po Sana possible pa Po ba buhay baby ko ngaun Ang nararamdaman ko tuwing Gabi at umaga hirap ako sa balakang ko Ang Sakit kahit nakahiga sa umaga Naman ung puson ko Parang may ilalabas ako ?? help Po pa Sagot Naman may same case Po ba ko dito Anu na Po nangyare sa Inyo ????

2 Replies

Momshie better po magpacheck up kayo..ganyan case ng isang kaibigan ko po..6weeks lng ung sakanya, may yolksac and walang heartbeat po..naging ectopic pregnancy siya..if ever momshie ipacheck ninyo lahat po kasi baka po may APAS kayo..ask your OB po para mas clear po sainyo..mas masasagot po kayo ng OB..lakasan nyo po loob ninyo at ipagdadasal po namin kayo..

4y ago

Anu ung APAS mamsh??? Buntis Naman daw Po ako kase may nakita sila 7weeks preggy ako kaso base daw Po sa last mens ko dapat Po mag 4months na dapat may baby na daw Po silang nakikita Kaso Wala pa daw Po baka daw Po bugok di nagtuloy tuloy Ang development nya.

Pasecond opinion po kayo if di kayo satisfied sa result nang OB niyo. Hindi po kase normal ang madalas na magspotting lalo na't buntis po kayo. Pero ipagpray niyo rin po mommy, who knows what miracles can do 😊🖒

4y ago

Salamat mamsh halos 1 weeks na Po ako nag spotting tapos feeling ko Wala na Kong feeling Ng pagbubuntis kaya Kung Anu Anu Po tumatakbo sa utak ko Salamat Po sa miracle Po talaga ako kumakapit at nag papray Po lagi na Sana magka heart beat Sia 😔