Advice po anong pwede gamot para kay baby

hello mga mamsh.. advice naman po ano po pwede ko ipa-take kay baby na drops mejo sinisipon kasi sya dahil pag natutulog kami hnd ko napapansin na natututuyuan na sya ng pawis.pls panotice po ng question ko po.. #advicepls

1 Reply

Mas okay mommy na consult sa pedia or nearest health center para po maresetahan ng gamot na pwede sa age ni baby and para alam niyo rin po yung proper dosage at kung ilang beses dapat painumin si baby

Related Articles