Ligo after manganak, kelan po pwede?

Hello, mga mamsh. 7th day ko na after manganak (normal, tahi hanggang pwet). Ayaw pa akopaliguin ng mama ko. Masama po ba? Ligong ligo na ako, mas mahirap magpunas punas lang. tapos makati na sa ulo :3

2 Replies

Mamshie dapat maligo ka na kasi ung dumi ng katawan mo na di natatanggal ng husto napupunta kay baby.remember sensitive pa balat nila...sabi sabi lang ng matatanda yun..

4y ago

kaya nga po eh :( dpat na talaga maligooooo

Pwede na momsh pero dapat warm water, mas mabilis mag heal ang sugat nyo if haluan nyo po ng pinakuluang tubig ng dahon ng bayabas.

4y ago

ayun. tha k you po! ano po kayang pwede sabihin sa mama ko ayaw pa din nya maconvince :(