Gender reveal

Mga mamsh 5 months sakto ako nung nag pa ultrasound pra sa gender then nakita po agad ung gender nya sure na po ba un na un na tlga ung gender nya suhi/breech po ksi ung baby ko sabi ng ob .nag aalangan po ako sa gender ni bby salamat po sa sasagot 🙂

2 Replies

Bakit ka po nag alangan? Wala naman po sa position yun, trained naman po ang mga sonologist.. Breech po baby ko at kitang2 kita naman ang gender niya.. Meron naman kayong copy ng film niya sa genital niya db?

may time pa na umikot si Baby, lagyan mo lang ng music yung bandang puson mo. or tapatan mo nv ilaw para masundan at marinig niya. 😉🙂