Pusod ni baby

Hi mga mamsh, 5 days old na si baby today. malapit na po ba l kapag ganyan? ftm here wala pa po ako masyado idea#1stimemom

Pusod ni baby
17 Replies

Dry na po yung labas. Malapit na po 'yan. Basta 'wag po direct ang lagay ng alcohol sa pusod. Much better po sa paligid lang para maiwasan yung pananariwa ng sugat. Also, 'wag babasain para matulin healing process.

ako po ftm din nililinis na lang po namin ng alcohol dati tapos di po namin namalayan natanggal na lang sya ng kusa, ok naman po pusod ni baby ngayon, 10days old palang po baby namin hehe

Yes pagidan mo lang lagi ng alcohol sa mga gilid nya linisin mo din maaalis mo ung mga kunting itim itim nyan wag ka po matakot mas ok po nalikinis lagi yan para mabilis gumaling👍

Yes mommy. Lagi mo lang pong lilinisin ng 70% alcohol every diaper change, air dry as much as possible and iwasan pong matatamaan ng diaper ni baby para mabilis ang healing.

Malapit na syang mawala ,,mas maganda kung parati syang tuyo,,ako noon ang nilalagay ko pulbo lang,,tapos pag nililiguan ko nilalagyan ko ng plastik para d mabasa

sa baby ko nmn po, 4days plng po sya ngaun pero natanggal na po pusod nya. nilalagyan ko din po ng alchocol.

yes linisan lng ng alcohol.. kuha po kayo cotton tapos lagyan nyo ng ethyl alcohol yun po ipanlinis nyo dyan.

linisan mo lng plgi Ng alcohol at iwasang mbasa kpag pnpaliguan si baby, kusang mhhulog nlng Yan mommy...

yes mommy.. alcohol lng po 3x a day ung 70percent po and then iwasang mbasa muna..pra mabilis xa mg heal.

continue lang po sa paglinis. patakan niyo ng alcohol, 2-3 x a day. patanggal niyo din po iyang clamp