Head ache :(

Hi mga mamsh, 5 days napo sumasakit ulo ko bandang right side. Pwede poba uminom ng biogesic? 34 weeks preggy napo ako or ano po pwedeng gawin to lessen or remove the pain? Send help po thankyouuuu. #pleasehelp #advicepls #1stimemom #pregnancy

2 Replies

Ganyan din ako sis kasi may migraine ako. Mas lumala migraine ko nung nabuntis ako at nag stop mag coffee. Ang ginagawa ko naglalagay ako ng ice sa bimpo or baso tapos pinapatong ko sa part ng ulo ko na masakit.

Related Articles