Post Due Date

Mga Mamsh, 40 wks 1 day na po ako baka ma CS na daw ako. May chance pa kaya ma normal? Check up ko po mamaya and baka mag request ulit ng ultrasound kasi baka naka poop na Baby ko sabi ni Midwife. Mag ask na din sya ng magiging advise from their head OB. Ginawa ko na po lahat like walking, Squatting, Pineapple Juice, taas-baba ng hagdan, kinakausap ko naman sya and nagreresponse naman sya like sipa or galaw sa loob ng tummy ko, pero ni konti signed ng labor or blood discharge wala pa rin. Grabe na nararamdaman ko kaba. First Baby ko po ito. 😭😭😭 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #theasianparentph #advicepls

2 Replies

same tayu mamsh LMP ko Oct 22 utz ko Oct 31 hanggang nganyun wala paring sign sana maka raos na tayu nang normal po.

Praying mommy makaraos kana. 🙏❤️❤️

4y ago

Thank you po Mamsh. 🙏🏻