How's my baby bump? Masakit ba magpa swab test?

Mga Mamsh 37 weeks na itong baby bump ko mababa na ba siya? My OB recommended na at 37 weeks magpa swab test. Sino po nakapa swab test na? Masakit nga po ba? #firstbaby #1stimemom

How's my baby bump? Masakit ba magpa swab test?
39 Replies

ako sa ilong kinuhanan... keri lang.. kung masakit di naman cguro pero may something lang na feeling syempre parang natusok ilong mo hehe... negative result nman saken

3y ago

Congrats mamsh . Jusko may iba kasi na d nman nalabas ng bahay tapos magpapa positive pa . 😬