36 weeks preggy

Hi mga mamsh 36 weeks and 1 day na po ako. In- IE po ako nung thursday 2cm na po then niresetahan na po ako ng primrose ng ob ko, pano po pag bigla bumuka cervix ko po mga mamsh kasi natatakot ako 36 weeks palang pinapainom na ko ng primrose wala din po ako signs of labor okay lang ba uminom ng maaga pa ng primrose? #1stimemom #advicepls

5 Replies

ako din po mommi 36 weeks and 6 days tom 36 weeks na ko nresthan nadn ako ng primrose...no signs of labor pa pgie sakin nung nov 4 close pa dw cervix ko...

ung ob ko sabi sa akin pag dating 36weks pwd na dw lumabas c baby. .bed rest kasi ako simula 23weks at ngaun 34weks na me.

Ako nga momsh 38weeks nako IE palang nyan ako sa monday baka siguro okay lang na maaga para maaga ka din manganak

up up

up