Pangangati

Mga mamsh 34 weeks preggy na ako, nag start ako mangati nung 32 weeks. Sa sabado oa kasi checkup ko sa OB gusto ko lang malaman kung normal ba to sa pagbubuntis. Sobrang kati, lagi ko nilalagyan ng lotion sa gabi at pulbo sa umaga. Meron din ako sa binti, ilalim ng boobs at sa singit. Nagkaron ako ng Puppp rash nung 21 weeks ako pero nawala din after a month tapos eto na naman 😭😭😭 para akong ginagalis 😭😭😭#firstbaby #pleasehelp #1stimemom #advicepls

Pangangati
1 Reply

Same momsh pero mawawala din yan usually yung iba after giving birth nawawala.

3y ago

ganyan din sayo mamsh? parang galis huhu tapos nagsusugat, as in tadtad ang katawan ko lalo na sa pwet banda daming sugat 😭