Pag taas ng cm at active labor

Hi mga Mamsh! 2cm na po ako last Monday (Jan.3) May brownish/pinkish discharged nadin the other day, tapos panah tigas ng tiyan ko. Tapos tolerable naman po yung pain kaya di pa ako nagpunta ospital. As per my OB 3-5 days pwede na ako manganak. What to do po para naramdman ko yung active labor? or pag taas ng cm?

1 Reply

Same po tayo mii, Jan 4 2cm na din po ako as per my OB. After I.E may lumabas na din sken Mucus Plug pero wala namn po dugo or any malalang pain pa. Medyo masakit lng balakang tsaka puson ko din po minsa tas tolerable kagaya ng sa inyo. Ang alam ko po base sa mga tinanungan ko kakapanganak pa lang is pag active labor yung sakit ng tiyan tsaka balakang d na po tolerable at maybe may dugo na pong lumalabas sa pwerta or pumutok na yung panubigan po. Ang ginagawa ko po para tumaas na CM ko is morning and afternoon walk nlng po ako and squat2 sa bahay.

1y ago

Hi Mii, kamusta po? May progress na po or nakapanganak ka na? Ako still no sign of labor padin.