29 Weeks Preggy

Mga mamsh 29 weeks and 5 days preggy ako ngayon ask ko lang kakayanin ko kaya manganak nang normal. Kasi last May 2019 nagka Ectopic pregnacy ako meron akong hiwa sa tiyan. Pero first baby ko normal delivery nmn. Third pregnancy kuna kasi to ngayun. Natatakot ako bka kasi ma CS ako which is ayokong mangyari. Meron po bang same case tulad ko pa Advice nmn po ?

1 Reply

Ask mo OB mo sila nakakaalam nyan kung kaya mo enormal. Pero for me magpa CS na ko naka ectopic preg din ako last 2016/edd ko aug 2. Pero I choose CS for me and my baby's safety.