23weeks preggy

Hi mga mamsh. 23weeks preggy hir. Nag e-LBM kc ako now mga mamsh, watery lg poops ko for 3days now. And I didnt take any meds for LBM, just water and banana. But, I just want to ask if ok lg ba si baby sa loob while naga LBM ako? Im worried kc. Pro, active nman sya, panay movement nman sya every now and then. Hnd ba sya stress kc nag e-LBM ako? Sana may magsagot. ☹️#1stimemom #firstbaby #advicepls #pregnancy

1 Reply

hello mommy ano po cause ng diarrhea nyo? if dahil sa may nakain kayo pa check po sa OB para mabigyan ng gamot. sa ngayon hydrate po kayo. drink plenty of fluids

3y ago

No idea po ako mommy bkit ako nagka diarrhea. Noted mommy, contact ko na po today si ob ko. Thankyou sa sagot. 😘 Godbless you po. ☺️