Congenital Anomaly Scan

Mga mamsh, 21 weeks and 3 days pregnant na ko. Advice sakin ng OB ko na mag anomaly scan within this week. Saan kaya maganda at mura lang na clinic or hospital around makati? Medyo pricey po kasi sa Makati Med. May need pa po kasi akong bilhin na pampakapit na 42 tablets. Thank you po sa sasagot ??

1 Reply

Grabe ang daming tablets haha. May nagsuggest sakin dear sa Sonojam though Taguig sya. Very clear ng scan nila, I think P2200 po yung CAS. Check mo Facebook page nila. Meron din sa may Pembo, Cattleya Well Family. P1500 naman yung CAS nila. I did mine at In My Womb sa SM Megamall pero meron din silang branch sa Greenbelt. Ok naman yung services nila, and super malinaw din yung scan. :)

5y ago

Nagwoworry kasi yung OB baka hindi daw magaling yung gagawa ng CAS. Kaya gusto niya sa Makati Med din ako magpa CAS. Sige sis try ko check yung sa Taguig 😊