OGTT. pls help me....

hi mga mamsh. 1st time ko po magpa ogtt and schedule ko po tomorrow morning. ask ko lang po kung paano po kaya paghalo ng powder at ng hot water po i mean ung sa sukatan po di ko po ma gets. thankyou po

OGTT. pls help me....
1 Reply

ung sa ogtt ko, laboratory ang nagprepare. ung maliit na paper cup ang ginamit nila. or kung wala, kalahati ng cup, kahit estimate lang basta matunaw ang dextrose. nakabili ka na ng dextrose powder? ilang grams ang binili mo. dapat 75 grams lang ang tutunawin sa small cup using hot water. titimplahin mo na agad o dun na sa laboratory?