Vaccinedayyyy

Mga Mamsh 1 Month and half na baby kahapon vaccine day Niya tapos kahapon tulog nmn pinainom ng paracetamol umiyak lng nung una.. Tapos ngYon tinigil ko na Kasi di nmn n siya mainit.. Dede lng Dede pa idlip idlip lng siya 1pm to 8pm Ngayon naman malamig katwan Niya Ang temperature Niya 35.9.. Dapat n ba ko mag worry.. Normal lng ba Yun effect b Yun ng vaccine?#advicepls #1stimemom #pleasehelp

Vaccinedayyyy
1 Reply

normal lang yan momsh ganyan din ung lo ko , saglit lang ung lagnat nya . normal na ulit ung temp. nya

2y ago

thanks mi okey n siya Ngayon effect lng cguy ng vaccine