CS mommies san mapansin nyo po question ko.

mga mamsh 1 month and 8 days na po itong tahi ko kaso kanina bandang hapon napansin ko kumikirot yung bandang taas then nung tinignan ko parang may napansin po ako na black and parang may white don sa may bandang pinagbuhulan. may kapareho po ba ako ganito sainyo? medyo nag aalala po kasi ako...tia

CS mommies san mapansin nyo po question ko.
1 Reply

Hmm. Parang hindi naman ganyan yung saken. CS kasi ako, twice. Yung first na tahi ko mabilis yung pag heal and parang nangitim yung peklat. Which is normal naman. Yung panibago kong tahi, mas okay yung appearance. Not sure kung dahil repeat CS na. Gumagamit din kasi ako ng Dermatix. Much better kung pa-check mo na lang sa OB para hndi ka mag worry.