AFTER C-Section

Hi mga mams ask ko lng sna if naranasan niyo ba magkaroon ng ganito after niyo maC-S.. Pra syang bungang araw. Pang 2 weeks kona after ko macs d pdn sya nwwla. thanks.

AFTER C-Section
12 Replies

nagkaroon ako nyan sa may tiyan.. akala ko sa binder lang.. pinacheck up ko.. anti histamine lang naman binigay ni ob at paracetamol kung may lagnat na..

Dahil po ata yan sa init. Kasi ganyan din po ako ngayon kahit naliligo ako. Ika9 days ko na po matapos maCS. Ang ginagawa ko po naglalagay ako ng polbo.

Magpacheck up ka sa ob mo mommy. Di naman ako nagkaganyan sa 1st baby ko cs din.

Ako momsh meron akong bulutong now after ko ma cs 12days ago nagkaroon ako neto.

Nagkameron po ako nyan after manganak. Tapos naging pimples sya.

Meron ako ganyan peo normal deliver ako nawala din after a week

Same po, 1 week na today. Sa pawis ata at sobrang init ngayon.

hindi ako nagkaganyan sis.. mag 7 weeks na si lo ko

Ako momshie wala nman.. bka dhil sa init yan..

Cs po ko pero di naman po ko nagkaganyan